GHẾ NAIL BĂNG DÀI GI ÚP TIẾT KIỆM CHI PH Í V À DI ỆN T ÍCH

Việc chọn  ghế sofa nail phù hợp với diện tích không gian tiệm Nail là điều các chủ tiệm Nail đều quan tâm trước khi quyết định mua ghế Nail. Đối với các shop Nail, Salon, hay trung tâm chăm sóc sắc đẹp có diện tích rộng thì việc chọn ghế Nail đẹp dễ dàng hơn, nhưng đối với các tiệm Nail có diện tích không gian hạn chế thì việc lựa chọn 1 loại ghế Nail  giá rẻ cần được cân nhắc để làm sao cho vừa thuận tiện cho khách vừa tiện lợi cho các nhân viên làm việc. Giải pháp  ghế sofa nail băng dài là lựa chọn hàng đầu vừa tiết kiệm chi phí hơn so với mua ghế nail đơn vừa tối ưu được không gian.
ghế nail băng dài, ghế nail giá rẻ,

ghế tiệm móng nail băng dài tại Đạt Phát được sản xuất trực tiếp tại xưởng nên giá xuất xưởng , nguồn nguyên liệu chọn lọc: sử dụng gỗ dầu qua xử lý chống thấm, mối mọt, đảm bảo độ bền lâu cho ghế Nail đẹp, nệm D40 chống xẹp lún, vải bọc đa dạng với nhiều màu sắc, chất liệu như Nhung, Nỉ, Simili, Bố...sản phẩm cam kết chất lượng, bảo hành 5 năm.
ghế nail băng dài, ghế nail giá rẻ,

Nội thất Đạt Phát nhận sản xuất ghế Nail giá rẻ theo ý của khách hàng, cam kếtchất lượng, tư vấn  thiết kế trang trí cửa h àng  Nail, Salon, Spa Trên toàn quốc


Liên Hệ:
Hotline : 0908.337.963 - 0934.663.668 ( tư vấn, hỗ trợ 24/7)
Gmail: hieusofa1972@gmail.com
Website: noithatdatphat.com -  sofadatphat.com
ĐC: 17A Kênh 19/5, Sơn Kỳ, Tân Phú, HCM.
TẬN TÂM - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG


Share on Google Plus

0 nhận xét:

Đăng nhận xét